D

VỀ BALANCE

Balance Design Office & Construction là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc và Xây dựng. Với lực lượng trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo cùng sự dẫn dắt của các Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều kinh nghiệm hiện đang công tác tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu... Chúng tôi hướng đến việc tạo nên những giá trị đặc trưng và chuyên nghiệp trong các sản phẩm của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện dự án tại Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên, Tp. Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế... Với các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Mô phỏng Gió và năng lượng...Các Nhóm thiết kế tham gia dự án được làm việc với các chuyên gia đến từ trường Đại học Văn Lang, Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh...

Chúng tôi chú trọng đến việc áp dụng các công nghệ mới để công việc thiết kế, quản lý, giao tiếp cùng khách hàng trở nên đơn giản, hiệu quả. Các Kiến trúc sư - Kỹ sư của chúng tôi đang ngày đêm cần mẫn và hạnh phúc làm nên những sản phẩm Kiến trúc đẹp để đóng góp cho xã hội.

Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng doanh nghiệp với năng lực hoạt động chuyên môn vững chắc, có bản sắc văn hóa văn minh, khác biệt, luôn Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp và trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

Tp. Hồ Chí Minh, 27 . 05 . 2019

BALANCE TEAM

 

© 2023 by MQB. Proudly created with Balance Design Office & Construction